Dừa Nước Cần Giờ - Điểm Nhấn Thu Hút Khách Du Lịch Đến Nơi Đây

Dừa Nước Cần Giờ - Điểm Nhấn Thu Hút Khách Du Lịch Đến Nơi Đây

Mật dừa nước VIETNIPA là sản phẩm mật tự nhiên trong quá trình cô đặc từ 100% tinh chất được trích ra từ cuống dừa nước và không tẩm ướp bất cứ hương liệu nào. 

1. Tìm hiểu chung về mật dừa nước nguyên chất

Mật dừa nước VIETNIPA 100% (còn gọi là dịch nhựa cây dừa nước), không pha trộn, không có bất kì chất bảo quản nào.

Nhờ đó nó được giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng, các vitamin, khoáng chất và hầu hết acid amin cần thiết cho cơ thể. Vì thế, Mật dừa nước VIETNIPA có giá trị dinh dưỡng rất cao.

Việc tìm kiếm Mật dừa nước VIETNIPA hiện nay rất dễ cũng không hẳn là quá khó. Vì hiện nay tình trạng mật dừa nước giả không quá phổ biến nên người tìm mua mật dừa nước trên mạng hay tìm hiểu xem ngọn ngành Mật dừa nước VIETNIPA là như thế nào và làm sao để nhận biết được Mật dừa nước VIETIPA là điều khá dễ dàng.

Buồng dừa nước

Cách lấy Mật Dừa Nước

Qua những bước chọn lựa kĩ lưỡng cuống dừa nước đạt tiêu chuẩn thì sau vài tuần chăm sóc, quài dừa nước được chặt xuống, từ trong cuống dừa tiết ra những giọt mật tinh khiết và dinh dưỡng. Và qua các công đoạn quan trọng như thanh trùng, cô đặc, mặc dù sản phẩm dù đã qua chế biến nhưng đảm bảo giữ được hương vị tự nhiên, giữ lại đầy đủ các chất dinh dưỡng vốn có và hoàn toàn không có chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người dùng.

2. Ưu điểm của mật dừa nước cần giờ

  • Ko có chất biến đổi gen
  • Ko có chất bảo quản
  • Ko có chất phụ gia
  • Ko có hóa chất phẩm màu
  • 100% mật tự nhiên

Cần bảo quản mật dừa ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để giữ được hết những giá trị dinh dưỡng của chúng.

Hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, màu tự nhiên. Sản phẩm chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và các acid amin thiết yếu cho cơ thể chúng ta.

Có vị ngọt thanh dịu mát, một chút mặn nhẹ từ các thành phần muối khoáng tự nhiên có trong mật dừa nước. Thay thế cho đường công nghiệp hoặc các chất làm ngọt nhân tạo khác, dùng làm các món kho với mùi thơm đặc trưng khó cưỡng, hoặc làm món giải khát những ngày nắng nóng oi bức như sinh tố, smoothie là sự lựa chọn tuyệt vời nhất hay phết lên bánh mì, bánh tây, sandwich đều rất bổ dưỡng và vô số cách dùng cũng như chế biến khác nữa, những người ăn chay, ăn thuần thực vật đều dùng được vẫn bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Mật dừa nước VIETNIPA hay còn gọi là dịch nhựa của cây dừa nước, nó không chỉ dùng để giải khác những ngày nắng nóng. Mà mật này còn có nhiều công dụng khác như tăng cường hệ miễn dịch, ổn định đường huyết, đả thông kinh nguyệt,… Điều này có thể thấy, loại mật này rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Để thuận tiện tối ưu cho khách hàng, chúng tôi thiết lập hệ thống đặt hàng trên các kênh:

Xem thêm:

Check-in 5 Món Ngon Từ Dừa Nước Đang Hot Trend Tiktok

So Sánh Chất Làm Ngọt Từ Thiên Nhiên Và Nhân Tạo - Loại Nào Tốt Hơn?

Check-in Hình Ảnh Đẹp Chân Chất Dừa Nước Cần Giờ

THAM KHẢO SẢN PHẨM THÊM

Đang xem: Dừa Nước Cần Giờ - Điểm Nhấn Thu Hút Khách Du Lịch Đến Nơi Đây

Messenger
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng