Mật Dừa Nước Lên Báo Tuổi Trẻ

Mật Dừa Nước Lên Báo Tuổi Trẻ

Mật dừa nước VIETNIPA rất vui và lấy niềm tự hào khi mô hình mật dừa nước lên báo Tuổi Trẻ và với sự thành công của mô hình này không chỉ mang đến cho xứ biển Cần Giờ đặc sản “có một không hai” mà còn giúp nhiều thanh niên bản xứ cùng khởi nghiệp phát triển kinh tế để xây dựng nông thôn mới.

Mật dừa nước - Đặc sản của huyện Cần Giờ

Đó là khát khao, tâm huyết của Mật dừa nước VIETNIPA, quê xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, TPHCM. Cách đây 2 năm, cái tên mật dừa nước ngay cả người dân bản xứ Cần Giờ vẫn còn khá lạ lẫm nhưng nay đã là trở thành thương hiệu du lịch “có một không hai” cho vùng đất này.

Cây dừa nước ở Cần Giờ có tiềm năng, với hơn 900 ha nhưng chưa được khai thác hiệu quả, giá trị chỉ dừng lại ở việc lấy cơm dừa để giải khát, hay dùng lá để lợp nhà…Qua tìm tòi, nghiên cứu các tài liệu nước ngoài, mật dừa nước VIETNIPA đã có hướng đi đột phá đối với đặc sản của quê hương bằng việc chiết xuất lấy mật từ cuống dừa nước.

Khách du lịch tới đây là phải uống được mật dừa nước, bất cứ ai đến với Cần Giờ và người dân nơi đây cũng phải tự hào về sản phẩm đặc trưng của quê hương xứ dừa nước này.

Cái khó nhất là khai thác để lấy mật dừa nước ra và cách thức lấy được mật. Qua đó mật dừa nước VIETNIPA còn phát hiện được thành phần dinh dưỡng, các thành phần acid amin cũng rất cao, muối khoáng, vitamin cao nên đã nghiên cứu sâu và tạo ra sản phẩm đầu tiên là mật cô đặc và mật dừa nước tinh chất uống liền.

Niềm vui lên báo Tuổi Trẻ và lan tỏa sản phẩm bổ dưỡng - Mật dừa nước

Và hạnh phúc hơn nữa khi mật dừa nước lên báo Tuổi Trẻ là một cơ hội tuyệt vời để lan tỏa giá trị cây dừa nước đến mọi người và đặc biệt là người dân Cần Giờ.Với tinh thần dám nghĩ, dám làm, mật dừa nước VIETNIPA luôn ấp ủ mong muốn giúp nhiều bạn trẻ khởi nghiệp sáng tạo thành công và tạo công ăn việc làm cho người dân quê hương.

Có lẽ, mật dừa nước VIETNIPA nhận ra rằng cái năng lượng tươi vui tràn trề nơi đây đã lan tỏa trên từng quả dừa nước. Những hàng dừa hùng vĩ chứa đựng những tinh túy thơm ngon bổ dưỡng, với hy vọng đem lại niềm vui cho ai đó vào một trưa nắng gắt hoặc nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Từ rất lâu, mật dừa nước VIETNIPA luôn thao thức về một thương hiệu riêng cho đặc sản quê Bình Khánh, từ cây dừa nước vốn không nhiều giá trị như nhiều người vốn nghĩ. Đó không chỉ là tâm huyết của riêng mật dừa nước VIETNIPA, ngay cả người dân bản xứ Cần Giờ vẫn khát khao cháy bỏng để hình ảnh về xứ dừa nước Cần Giờ không chỉ là tồn tại trong trang sách mà còn được kỳ vọng sẽ giúp Cần Giờ nổi bật trên bản đồ Du lịch Việt Nam.

Một lần nữa, mật dừa nước VIETNIPA xin cám ơn báo tuổi trẻ đã cho mật dừa nước lên báo Tuổi Trẻ để có cơ hội lan tỏa giá trị cây dừa nước đến khắp tất cả bạn bè gần xa.

Xem thêm:

Mật Dừa Nước Bổ Dưỡng Như Thế Nào?

Mật Dừa Nước Bán Ở Đâu?

Đang xem: Mật Dừa Nước Lên Báo Tuổi Trẻ

Messenger
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng