Mật Dừa Nước Khởi Nghiệp Như Thế Nào?

Mật Dừa Nước Khởi Nghiệp Như Thế Nào?

Mật dừa nước khởi nghiệp như thế nào? Có những khó khăn vất vả và thuận lợi ra sao chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Hành trình khởi nghiệp với mật dừa nước

Thực ra ban đầu mật dừa nước VIETNIPA đi tìm lời giải cho bài toán làm sao bảo quản cơm dừa nước được lâu hơn, nhưng rồi cuối cùng lại tìm ra mật dừa như một cơ duyên đầy bất ngờ.

Từ nhiều năm nay, người dân Cần Giờ thu hoạch trái dừa nước để làm loại nước giải khát cho du khách. Tuy vậy, giá trị của loại trái dừa nước còn nhiều hạn chế nên người dân khá thờ ơ với loại “đặc sản” tự nhiên này, một loại đặc sản khó quên của đất Cần Giờ.

Trước giờ người dân ở đây chỉ khai thác trái dừa nước để lấy cùi làm món ăn mà khi bạn đến Cần Giờ thì có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của những cửa hàng duyên dáng bán nước dừa ở hai bên rừng Sắc. Vì thế, mật dừa nước khởi nghiệp với hoài bão mang đến những giá trị to lớn hơn từ cây dừa nước Cần Giờ.

Qua đó, mật dừa nước VIETNIPA muốn mang đến một sản phẩm dù đã qua chế biến nhưng đảm bảo giữ được hương vị tự nhiên, hoàn toàn không chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Quá trình tìm kiếm tư liệu trên mạng, mật dừa nước VIETNIPA biết ở một vài nước trong khu vực người ta đã tìm cách để cây dừa nước tiết ra mật từ lâu, trong khi ở Việt Nam điều này còn khá mới mẻ. Càng tìm càng mê, hết đọc rồi làm thử. Kết quả, chặt banh cả quày dừa nước quanh nhà mà chờ mãi không chiết được giọt mật nào.

Và lại tự mày mò làm. Khi những giọt mật đầu tiên tiết ra từ cuống quàI dừa nước, mật dừa nước VIETNIPA mừng quýnh muốn hét lên. Hóa ra cũng là “matxa” nhưng phải biết cách, vì không phải muốn “matxa” kiểu gì quày dừa cũng tiết ra mật được. “Cho đến lúc này, tạm gọi đó là bí quyết riêng và chỉ chia sẻ lại với những người thật sự quan tâm. Con đường mà mật dừa nước khởi nghiệp đầy thử thách như thế đấy.

 

 

Như bạn biết cơm dừa nước có nhược điểm bảo quản không dài. Qua quá trình nghiên cứu, tìm cách bảo quản cơm dừa, mật dừa nước VIETNIPA biết thông tin hết sức quan trọng là ở cuống hoa có mật, mang giá trị dinh dưỡng cao. Ở nhiều quốc gia trên thế giới đã có ngành công nghiệp dừa nước, chiết xuất mật, đường, dấm, rượu…Đây chính là cơ duyên để mật dừa nước VIETNIPA đào sâu, nghiên cứu và sản xuất thành công mật dừa nước.

Tuy nhiên từ rất lâu những người bạn láng giềng Philippines, Thái Lan, Malaysia đã phát hiện ra thứ nước ngọt lịm thanh mát từ Cuống Dừa Nước, tạo ra các thành phẩm mang giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao như đường, mật, giấm dừa nước…

Và theo Đông y, dừa nước có công dụng tương đương nhưng khí âm hàn nhiều hơn dừa: ngọt mát, không độc, giúp tăng cường khí lực, tươi nhuận nhan sắc, giải nhiệt, cầm máu nên rất tốt khi điều trị cảm nắng, thổ huyết, máu cam. Bên cạnh vô số công dụng tuyệt vời khác có lợi cho sức khỏe nữa.

Mật dừa nước VIETNIPA tin tưởng mạnh mẽ rằng sự tỉ mỉ trong sản xuất là vô cùng quan trọng. Không chỉ một bước nhưng chúng tôi vẫn xem xét toàn bộ quá trình từ vùng nguyên liệu, sản xuất đến giao hàng. Bởi vì các sản phẩm sẽ được giao từ tay của người nông dân đến cho bạn. Mật dừa nước VIETNIPA tin rằng với sự chăm sóc tỉ mỉ sẽ mang lại “Chất lượng thực sự”. Để trở thành sản phẩm tốt nhất và mang đến sự hài lòng lâu dài cho khách hàng thân thương.

Cũng từ rất lâu mật dừa nước VIETNIPA thao thức về một thương hiệu riêng cho đặc sản quê Bình Khánh, từ cây dừa nước vốn không nhiều giá trị như nhiều người vốn nghĩ và với tinh thần khởi nghiệp của mật dừa nước mong muốn đưa giá trị sản phẩm đến gần hơn với khắp tất cả bạn bè trong và ngoài nước.

Tin tưởng vào tương lai của mật dừa nước tại huyện Cần Giờ

Khát vọng của những con người được cho là “thế hệ trước” vẫn cháy để hình ảnh về xứ dừa nước Cần Giờ không chỉ là tồn tại trong trang sách dễ dàng bắt gặp khi bước ra khỏi cổng trường vào cửa hàng tiện lợi; khi vào siêu thị; khi đi những miền đất xa xôi hay cả thấy mạng xã hội. Khát vọng ấy vẫn cháy bỏng từng ngày.

“Người Canada có mật lá phong thì khi nhắc đến Việt Nam người ta sẽ liên tưởng ngay đến mật dừa nước VIETNIPA. Nếu mật lá phong ngọt đậm đà, thì mật dừa nước ngọt thanh tao, mát lành, một “Quốc Bảo” của đất Cần Giờ.

Mật dừa nước VIETNIPA gửi gắm vào sản phẩm sáu tiêu chí luôn hướng đến: sản phẩm chất lượng, khách hàng hài lòng, đối tác tin cậy, nhân viên nhiệt tâm, bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội.

Hi vọng trong một tương lai gần sẽ vươn xa cùng bạn bè quốc tế bằng chính những giá trị mà mật dừa nước VIETNIPA mang lại. Xuất phát từ 100% thiên nhiên với tinh chất mật quý không chỉ giúp người Việt Nam yêu thích và tin dùng mà với những bạn bè quốc tế, họ cũng thực sự hài lòng khi sử dụng mật dừa nước VIETNIPA.

Với hành trang là khát vọng mang sản phẩm Cần Giờ đi xa, cũng đến lúc những trăn trở ấy tìm được hướng đi. Mật dừa nước khởi nghiệp đã từng bước vững vàng hơn trên con đường của mình.

Cám ơn tất cả khách hàng thân thương đã đồng hành cùng mật dừa nước VIETNIPA trong suốt thời gian qua.

Xem thêm:

Vị Của Mật Dừa Nước

Mật Dừa Nước VIETNIPA Có Tác Dụng Gì?

 

Đang xem: Mật Dừa Nước Khởi Nghiệp Như Thế Nào?

Messenger
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng