Giá Trị Dinh Dưỡng Từ Mật Dừa Nước

Giá Trị Dinh Dưỡng Từ Mật Dừa Nước

Công dụng mật dừa nước có giá trị dinh dưỡng rất cao, phù hợp với mọi đối tượng giúp nâng cao sức khỏe cho tất cả mọi người. Mật Dừa Nước VIETNIPA là sản phẩm Mật tự nhiên trong quá trình cô đặc từ 100% tinh chất được trích ra từ cuống Dừa nước.

Lợi ích dinh dưỡng của mật dừa nước

Từ trước đến nay, mật dừa nước luôn là loại nước giải khát vừa mát vừa bổ dưỡng. Trong mật dừa nước chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng cần thiết đối với cơ thể con người.

Nhất là khả năng cung cấp hàm lượng đường lớn đến từ cuống dừa, có thể sử dụng mật dừa nước để ủ rượu, lên men giấm, làm bia và nhiều công dụng mật dừa nước khác nữa. Sản lượng đường từ mật dừa nước cao hơn và tốt hơn nhiều so với đường trong mía hoặc cây thốt nốt. Nước có vị ngọt, hơi mằn mặn từ các loại muối khoáng sẵn có trong mật.

Ngoài ra, có nhiều công dụng mật dừa nước rất tuyệt vời đối với sức khỏe như:  chứa nhiều vitamins, khoáng chất và các hợp chất chống oxy tự nhiên có lợi cho sức khỏe nên giúp thanh nhiệt, tiêu độc; tăng cường sức đề kháng; trẻ hóa làn da; đả thông kinh nguyệt, giảm đau họng; bổ sung năng lượng, dưỡng chất. Giảm nguy cơ mất nước và hỗ trợ giảm vấn đề về tiết niệu.

Đồng thời, với chỉ số đường huyết (Glycemic Index) thấp, rất thích hợp cho người bệnh tiểu đường. Thích hợp dùng làm chất tạo ngọt thay thế cho người bị tiểu đường tuýp II; ngăn ngừa thừa cân, béo phì (bởi vì có chỉ số đường huyết ở mức trung bình là 50-60/100 so với đường tinh luyện). Sử dụng như một thực phẩm ăn kiêng cho người bị bệnh tiểu đường.

Thuộc tính chống tiểu đường cao tương đương với thuốc tổng hợp dùng cho người tiểu đường trước khi ăn. Lượng chất xơ, acid amino có trong mật dừa nước giúp gia tăng độ nhạy cảm với insulin. Đồng thời cản trở sự hấp thụ đường, hạ thấp mức đường huyết, chống oxi hóa hiệu quả. Hỗ trợ tốt cho người bệnh tiểu đường.

Đặc biệt, mật dừa nước còn có nhiều vitamin C, Vitamin B9, Vitamin nhóm B khác, hỗ trợ duy trì chức năng tế bào, tăng cường miễn dịch và trao đổi chất cho cơ thể. Vì thế, công dụng mật dừa nước vô cùng quan trọng và thiết yếu cho chúng ta.

Công dụng tuyệt vời của mật dừa nước

Công dụng mật dừa nước rất tuyệt vời nữa đó là: hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa cảm cúm và giảm đau họng hiệu quả. Song song đó, mật dừa nước VIETNIPA thân thiện với sức khỏe người dùng, nguồn gốc thực vật nên rất thích hợp cho những người ăn thuần chay, góp phần bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên và bảo vệ môi trường. Đồng thời tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương và góp phần phát triển du lịch sinh thái địa phương theo định hướng sản vật Cần Giờ.

Ngoài ra, với nước tự nhiên từ cuống dừa dùng để sản xuất nước giải khát. Với hương vị thơm ngon và vị ngọt thanh mát nên có thể dùng trực tiếp làm nước giải khát; chế biến món ăn, thức uống; làm bánh,…Để mật dừa nước phát huy hết công năng vốn có tốt cho sức khỏe cơ thể thì nên dùng mỗi ngày.

Xem thêm:

Mật Dừa Nước Bổ Dưỡng Như Thế Nào?

Mật Dừa Nước Bán Ở Đâu?

Đang xem: Giá Trị Dinh Dưỡng Từ Mật Dừa Nước

Messenger
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng