Chứng Nhận & Giải Thưởng

1. CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỪA NƯỚC VIỆT NAM (VIETNIPA) ĐẠT CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM ISO 22000:2018 VÀ HACCP

 

2. Giải Nhì Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Sáng tạo Thanh niên Nông thôn - 2019

 

Mô hình khai thác và chế biến sản phẩm từ Mật Dừa Nước đã đạt được Giải Nhì trong cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Sáng tạo Thanh niên nông thôn năm 2019 do Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm BSA tổ chức. Mật Dừa Nước được công nhận là Sản phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu của thành phố Hồ Chí Minh năm 2019.

 

Anh Tiến nhận giải thưởng cuộc thi Dự án Khởi nghiệp sáng tạo

 

3. Chứng nhận của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam về chỉ số đường huyết thấp

Bên cạnh đó, sản phẩm Mật Dừa Nước cô đặc được Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam kiểm nghiệm và cho kết luận là thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp (GI = 17), rất phù hợp cho những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường type 2. Từ nay khách hàng có thể lựa chọn Mật Dừa Nước như một giải pháp làm ngọt tự nhiên có lợi cho sức khỏe.

Sản phẩm Mật dừa nước và chứng nhận

4. Giấy Chứng Nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao - Chuẩn Hội Nhập.

5. Các chứng nhận khác của Dừa Nước Ông Sáu

Mật Dừa Nước cũng đặt mục tiêu trở thành sản phẩm tiêu biểu, đưa Dừa Nước Ông Sáu trở thành một thương hiệu đặc sản, để khách du lịch mỗi khi ghé thăm Rừng ngập mặn Cần Giờ sẽ có cơ hội trải nghiệm hương vị đặc biệt từ kho báu mà thiên nhiên dành tặng chúng ta. 

Tổng lãnh sự Malaysia chụp cùng anh Tiến bên booth Mật Dừa Nước Ông Sáu

Đội ngũ VietNipa, với sứ mệnh “Vươn Xa Dừa Nước Việt” sẽ viết tiếp chuyến hành trình tuyệt vời của mình, tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa sản phẩm Dừa Nước đến với mọi người dân Việt Nam và giới thiệu “Quốc Sản Việt” này đến bạn bè quốc tế. 

 

 

 
Messenger
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng