Mật Dừa Nước VIETNIPA Cân Bằng Nước Và Điện Giải Khi Vận Động

Mật Dừa Nước VIETNIPA Cân Bằng Nước Và Điện Giải Khi Vận Động

Mật Dừa Nước Vietnipa với 2 dòng sản phẩm Mật Dừa Nước: Tinh chất và cô đặc được chế biến từ nguyên liệu thiên nhiên của vùng đất Nam Bộ - Dừa Nước. Từng giọt mật tiết ra từ loài thực vật này mang vị ngọt thanh khiết, hương thơm dịu dàng, Mật Dừa Nước là sản phẩm giàu dinh dưỡng, nổi bật với công dụng cân bằng nước và chất điện giải khi vận động.

1. Cân bằng nước và điện giải

Chất điện giải là các khoáng chất thiết yếu được tìm thấy trong máu, mồ hôi của nước tiểu của cơ thể. Các loại khoáng chất này đóng vai trò là các ion dương hoặc âm được sử dụng trong quá trình trao đổi chất của cơ thể. Vì vậy, chất điện giải vô cùng quan trọng trong việc điều hòa hoạt động của hệ thống thần kinh, cơ bắp và giúp môi trường bên trong cơ thể được cân bằng.

 

Natri và Kali là hai chất điện giải quan trọng nhất của cơ thể. Nồng độ của các ion Natri và Kali giúp cân bằng nước trong và ngoài tế bào. Trong điều kiện cơ thể vận động liên tục, đổ nhiều mồ hôi gây mất nước, hàm lượng các chất điện giải này có nguy cơ bị mất cân đối. Điều này có thể làm phá vỡ tế bào cũng như ảnh hưởng xấu đến các cơ quan như tim và thận. Người mất cân bằng điện giải có thể dẫn đến tình trạng mệt mỏi, nhịp tim không đều, chuột rút, nhức đầu,…

Với vị trí sinh sống tự nhiên tại Rừng ngập mặn Cần Giờ, Mật Dừa Nước khai thác được rất giàu Natri, Kali, Magie, Canxi,… Đặc biệt, hàm lượng Kali trong một khẩu phần Mật Dừa Nước Cô đặc 25g là 318 mg, chiếm 7% nhu cầu khuyến nghị hằng ngày. Sử dụng một ly Mật Dừa Nước cô đặc pha loãng giúp cung cấp một lượng Kali ổn định cho cơ thể, ngăn ngừa tình trạng mất cân bằng điện giải, tránh nguy cơ đột quỵ và điều hào huyết áp.

 

Ngoài khả năng cân bằng nước và điện giải, Dừa Nước VIETNIPA còn có chỉ số đường huyết thấp - trở thành thực phẩm lý tưởng cho người tiểu đường, người ăn kiêng, ăn chay...

2. Chỉ số đường huyết thấp

Chỉ số đường huyết (Glycemic index) của thực phẩm là giá trị giúp đánh giá khả năng làm tăng nồng độ đường trong máu sau khi ăn/uống thực phẩm đó vào cơ thể. Giá trị GI càng cao, thực phẩm đó làm tăng nồng độ đường huyết càng nhanh và ngược lại. Chỉ số đường huyết của thực phẩm được phân loại thành 3 mức độ đó là: thấp (GI<55); trung bình (56-74), cao (>75).

Cơ thể con người, nhất là não bộ cần duy trì một mức đường huyết ổn định. Các loại thực phẩm có chỉ số đường huyết cao như mật ong, đường mía, mạch nha,… khi nạp vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành đường huyết rất nhanh, làm tăng nồng độ đường trong máu, rất không tốt đối với bênh nhân tiểu đường, cao huyết áp.

 

 

Mật Dừa Nước Cô đặc của Công ty VietNipa đã được Việt Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam kiểm định và kết luận là loại thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp, giá trị chỉ số đường huyết GI = 16,69. Do đó, Mật Dừa Nước cô đặc là sản phẩm phù hợp cho người tiểu đường type 2, là một sự lựa chọn an toàn cho chất làm ngọt tốt cho sức khỏe.

Pha loãng 20 mL Mật Dừa Nước Cô đặc với 150 mL nước để có ngay một ly thức uống dinh dưỡng dùng hằng ngày, giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi nhà.

Trên đây là thông tin dinh dưỡng của sản phẩm Mật Dừa Nước Vietnipa. Với khả năng cân bằng nước và chất điện giải, dòng sản phẩm mật dừa nước không chỉ là thức uống giải khát mà còn là sản phẩm lý tưởng dành cho người vận động, cơ thể có nhu cầu cao về trao đổi chất, nạp năng lượng... Hãy cân nhắc và có cho mình những lựa chọn tiêu dùng thông minh vì sức khỏe của bản thân và cả gia đình.

Xem thêm: 

Mật dừa nước Vietnipa Giàu Dinh Dưỡng Với Chỉ Số Đường Huyết Thấp

Mật dừa nước Vietnipa Và Tác Dụng Bảo Vệ Tim Mạch, Ngăn Ngừa Lão Hóa

Đang xem: Mật Dừa Nước VIETNIPA Cân Bằng Nước Và Điện Giải Khi Vận Động

Messenger
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng